Những phương thức liên hệ trực tiếp với nhà cái 123win

Khi trở thành hội viên chính thức của 123win, người chơi sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa và luôn có những phương thức liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc bất cứ thời gian nào.

Chat trực tuyến: Đây là cách liên hệ 123win nhanh chóng và thuận tiện nhất với hình thức trò chuyện trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. Người chơi có thể truy cập vào trang web của 123win để sử dụng tính năng này.

Gửi email: Gửi email  bằng form bên tay phải để trình bày vấn đề và yêu cầu hỗ trợ. Email của 123win luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi email của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ qua điện thoại Gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của 123win để được giải quyết vấn đề ngay lập tức. Luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ qua mạng xã hội 123win có nhiều kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… Người chơi có thể liên hệ với 123win qua các kênh này bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp hoặc để lại bình luận. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, 123win luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bất cứ khi nào gặp vấn đề cần giải đáp, người chơi chỉ cần lựa chọn một trong những phương thức liên hệ trên để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Form liên hệ với 123WIN